Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 23/09/2019

Ngày 20/9,  Hội LHPN huyện Tây Hoà tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi cấp huyện năm 2019. Có 12 chị chủ tịch phụ nữ ở 11 xã, thị trấn và hội phụ nữ cơ quan Công an huyện tham gia dự thi.

Đồng chí Lương Thị Bạch Huệ, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc

Lãnh đạo Hôi LHPN huyện trao cờ lưu niệm

Nội dung thi gồm có 3 phần: phần thi kiến thức, phần thi kỹ năng và phần thi năng khiếu. Nội dung phần thi kiến thức xung quanh Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII gắn với Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp như: Phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc; 03 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội; 02 cuộc vận động Rèn luyện phẩm chất đạo đức, tự tin, tự trọng, trung hậu đảm đang; xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Phần thi kỹ năng, thí sinh phải xử lý một tình huống cụ thể do Ban giám khảo đưa ra và phần thi năng khiếu, thí sinh thể hiện năng khiếu của mình như hát, múa, ngâm thơ, kể chuyện.

Một tiết mục tham gia dự thi

Kết quả, giải nhất thuộc về chị Trần Thị Ngọc Đỉnh, chủ tịch Hội LHPN xã Hòa Mỹ Tây. Chủ tịch phụ nữ Sơn Thành Tây và Hòa Tân Tây đạt giải nhì; công an, Hòa Bình 1 và thị trấn Phú Thứ đạt giải 3. Ngoài ra, BTC còn trao giải thuyết trình hay nhất, giải xử lý tình huống hay nhất, giải năng khiếu hay nhất và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Hội thi là dịp để chị em phụ nữ trong huyện có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động chị em nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Các cá nhân được trao giải

Nhóm PV