Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tuyên truyền pháp luật và tổ chức Hội thi về an toàn giao thông

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 07/10/2022

Chiều ngày 06/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Tây Hòa, Trường THPT Lê Hồng Phong, Hội Thiện nguyện Đom đóm Phú Yên và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật và Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022 (09/11) với sự có mặt của hơn 1.000 học sinh trường THPT Lê Hồng Phong.

Tại chương trình, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã thông tin về tình hình giao thông liên quan đến lứa tuổi học đường trên địa bàn, những hành vi vi phạm phổ biến là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông hiện nay, hậu quả khi tai nạn xảy ra, mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đối với từng hành vi vi phạm, hướng dẫn những kỹ năng tham gia giao thông an toàn...; đồng thời nhắc nhở, lưu ý các em không được vi phạm, tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, thể hiện văn hóa giao thông trong trường học; phát hơn 1.000 tờ rơi cho học sinh.

Học sinh tham gia Hội thi

Nhân dịp này các đơn vị còn tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022 với sự tham gia của 195 học sinh của trường THPT Lê Hồng Phong. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Minh Phát, học sinh lớp 10A1.

Đoàn trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp này Đoàn cũng đã trao tặng 40 mũ bảo hiểm cho các em học sinh và tặng 20 suất quà gồm cặp, vở, truyện và bút, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị những kiến thức hữu ích giúp cho các em học sinh của trường nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, từ đó góp phần phòng ngừa, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Lệ Đính – Công Toàn

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập