Khẩn trương hoàn thành công tác phòng cháy chữa cháy rừng năm 2019

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 13/08/2019

UBND huyện vừa có chỉ đạo các cơ quan có liên quan, Chủ tịch UBND các xã có rừng và các đơn vị chủ rừng trong năm 2019 nhằm đảm bảo chủ động ứng phó khi tình huống cháy rừng xảy ra như: xây dựng, kiện toàn Ban chỉ huy, tổ, đội bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng; xây dựng kế hoạch, phương án và các biện pháp triển khai thực hiện công tác bảo vệ, phát triển rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng.

Các lực lượng tham gia chữa cháy rừng tại xã Hòa Mỹ Tây

UBND huyện cũng yêu cầu đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các thôn, cộng đồng dân cư sống gần rừng, vùng trọng điểm góp phần nâng cao ý thức người dân trong công tác bảo vệ rừng và PCCCR, tổ chức ký cam kết bảo vệ rừng.

Nhóm PV