Tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 03/03/2019

Sáng 01/3, tại Ban chỉ huy quân sự huyện, UBND huyện Tây Hòa tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019.

Đoàn Chủ tịch

Các đơn vị tham gia huấn luyện

Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan; Lãnh đạo UBND, Ban chỉ huy quân các xã, thị trấn và các đơn vị dân quân, tự vệ cơ quan trong toàn huyện.

Thượng  tá Lê Quốc Phú, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện quán triệt Chỉ thị, Mệnh lệnh, Kế hoạch huấn luyện

Năm 2019, huyện Tây Hòa sẽ tổ chức 02 đợt huấn luyện, đợt 1, từ ngày 01/3 đến ngày 15/7, đợt 2 từ ngày 01/8 đến ngày 15/12. Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức huấn luyện 100% cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp; huấn luyện 90% quân số Dân quân các binh chủng; đối với dân quân cơ động, dân quân tự vệ năm thứ nhất huấn luyện đảm bảo trên 80% quân số trở lên; tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 4 theo quy định và tham gia các Hội thi do Bộ CHQS tỉnh tổ chức. Năm 2019, huyện Tây Hòa tổ chức diễn tập KVPT và diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 3 xã.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Lực lượng vũ trang huyện thực hiện tốt Chỉ thị, Mệnh lệnh, Kế hoạch huấn luyện của cấp trên và nhiệm vụ huấn luyện của Lực lượng vũ trang huyện, tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp huấn luyện, tạo khí thếthi đua sôi nổi từ những ngày đầu huấn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo sẵn sàng chiến đấu, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện năm 2019.

Duyệt điều lệnh đội ngũ

Dịp này, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và UBND huyện khen thưởng cho 5 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích tốt trong đợt thi đua đột kích “Mừng Đảng, đón Xuân an toàn, tiết kiệm”

Khen thưởng các tập thể, cá nhân

Tại buổi lễ, Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã phát động đợt thi đua đột kích “Đoàn kết, hiệp đồng, ra quân thắng lợi”